Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2014

Syrup Lotus Hibiscus






Syrup Lotus Hibiscus được chiết xuất 100% từ đài hoa Lotus Hibiscus (Đài hoa Vô Thường). Có vị ngọt thanh, màu đỏ tự nhiên hấp dẫn, được  lên men trực tiếp từ đài quả Lotus Hibiscus, bảo quản bằng đường (không chất bảo quản), gi đượcc trọn vẹn các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người. Là một thức uống giải khát được mệnh danh là “thức uống của thế kỷ thứ 21”.

Những lý do để bạn chọn Syrup Lotus Hibiscus:

1. Lotus Hibiscus tên khoa học: Hibiscus Sabdariffa, là loại cây có tác dụng tốt cho sức khỏe, chứa hàm lượng flavonoid rất cao giúp chống lão hóa, trẻ hóa cơ thể, chống mệt mỏi, giảm nguy cơ ung thư, giảm nguy cơ bệnh tim mạch,  nhuận trường, kích thích tiêu hóa, thanh nhiệt tốt...
2. Syrup Lotus Hibiscus được làm  hoàn toàn từ thiên nhiên. Nguyên liệu là đài hoa Lotus Hibiscus (còn gọi là Đài hoa Vô Thường). Cây Lotus Hibiscus có sức sống mãnh liệt và khả năng tự đề kháng với các loại sâu bệnh nên quá trình trồng cây hoàn toàn không cần sử dụng  thuốc trừ sâu.
3. Syrup Lotus Hibiscus được bảo quản bằng đường hoàn toàn không chứa chất bảo quản độc hại, không phẩm màu.
4. Syrup Lotus Hibiscus có thể được sử dụng để pha nước giải khát nhanh, ngon như các nguyên liệu truyền thống: cam, chanh hay các loại hoa quả khác. Chỉ cần pha 1 phần Syrup Lotus Hibiscus với 4-5 phần nước lọc, cho thêm đá là đã có một ly nước giải khát mát lạnh và tốt cho sức khỏe.
5. Syrup Lotus Hibiscus nhiều ứng dụng trong ẩm thực và pha chế. Các món ngon như mứt, kem, bánh, salad, cocktails  có thể được sáng tạo từ Syrup Lotus Hibiscus..
Nhat Trang Plantation







2 nhận xét: